Bảo dưỡng/chăm sóc cảnh quan

Bảo dưỡng/chăm sóc cảnh quan

LSS Landscape Solution Service cung cấp đa dạng các dịch vụ thuộc mọi khía cạnh về chăm sóc cảnh quan, bảo trì các hạnh mục tiện ích ngoài trời, có tính đến các điều kiện thổ nhưỡng, địa lý, vi khí hậu và đặc tính cây trồng.

LSS Landscape Solution Service cung cấp đa dạng các dịch vụ thuộc mọi khía cạnh về chăm sóc cảnh quan, bảo trì các hạnh mục tiện ích ngoài trời, có tính đến các điều kiện thổ nhưỡng, địa lý, vi khí hậu và đặc tính cây trồng. LSS thiết lập các lịch trình chăm sóc đặc biệt và tối ưu cho cảnh quan của mỗi dự án theo từng quy mô và hình thức chuyên biệt. Cùng với mạng lưới liên kết chặt chẽ, LSS kết hợp đôi ngũ kỹ sư và nghệ nhân tại chỗ am hiểu các yếu tố địa phương đặc trưng, mang đến những biện pháp chăm sóc, bảo trì đặc trưng và tương thích. 

Mục tiêu của LSS là  mang đến các gói dịch vụ đa dạng và phù hợp với ngân sách của mỗi một dự án, phát huy tối đa hiệu quả của kiến trúc cảnh quan, khai thác ưu điểm cây trồng theo mùa, đảm bảo tính thẩm mỹ tooàn diện và công năng bền vững.