VƯỜN NHIỆT ĐỚI CHEATAU - 7 NĂM 1 GIÁ TRỊ

VƯỜN NHIỆT ĐỚI CHEATAU - 7 NĂM 1 GIÁ TRỊ

19/05/2020

Chẳng phải ngẫu nhiên mà mỗi một đới khí hậu lại mang theo những đặc trưng hệ động thực vật khác biệt. Điều này được thấy rất rõ trong các thiết kế cảnh quan khi việc gìn giữ tính "bản xứ" chắc chắn sẽ mang lại trường giá trị bền vững mà sân vườn biệt thự Mr Dũng Cheatau là một ví dụ.

Đây không phải là lần đầu đội ngũ công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Cảnh quan LSS về thăm lại công trình cách đây 7 năm, nhưng có thể khẳng định mỗi một lần ghé qua là mỗi lần cảm nhận khu vườn sức sống hơn, mạnh mẽ hơn và hấp dẫn hơn.

Với đặc trưng của một sân vườn Tropical kết hợp hiện đại, từ cây trồng đến bố cục cảnh quan đều được đội ngũ LSS lên kế hoạch và sàng lọc kỹ lưỡng để mang đến một hình ảnh vừa hợp thời nhưng vẫn rất "nhiệt đới". Những loại cây trồng tán lá lớn, mức độ rậm rạp vừa đủ cùng các loại dây leo khắp ngôi nhà mang đến cảm giác thấm mát một cách tự nhiên, trải qua nhiều năm, vài ngóc ngách trông như một "khu rừng nhiệt đới ẩm" thu nhỏ, thực sự đầy sức hút.

Giữa cái nắng tháng 5 của những ngày đầu hè đổ lửa, một khu vườn đậm chất nhiệt đới không chỉ cung cấp đầy đủ ẩm độ cần thiết để cải thiện vi khí hậu xung quanh ngôi nhà, mà còn mang đến dáng vẻ mỹ miều và đôi chút "hồng hoang" với thác chảy róc rách, cây cối xanh rì, hoa nở man mác, trái cây chín trĩu cành,...

Vì quỹ thời gian không cho phép LSS nán lại lâu hơn, chúng tôi chỉ kịp lưu lại vài ba tấm hình nho nhỏ mang về, nhưng niềm tự hào của LSS lẫn niềm tin yêu của gia chủ chắc chắn sẽ đồng hành cùng LSS trong suốt khoảng thời gian dài về sau.

_Ban biên tập LSS_

 

4 NĂM HOÀN MỸ - BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 3000 M2 QUẬN 9

Một công trình đẹp thôi chưa đủ, mà phải đẹp cả những năm về sau!
Biệt thự Khang Điền chính là điển hình trong...

05/06/2020
SÂN VƯỜN SỨ CỔ HÀNG TRĂM NĂM TUỔI TẠI CHEATAU

“Hẹn nhau giữa tháng 5, khi trời đang nắng hóa cơn mưa đầu mùa”

Lại một ngày mùa hè ngọt lịm giữa lòng Sài Gòn,...

30/05/2020
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG LSS GỬI GẮM NHỮNG LỜI YÊU THƯƠNG 8.3 ĐẾN VỚI CÁC NỮ HIỆP SĨ XINH ĐẸP LSS

Hành trình kì công chuẩn bị một ngày 8/3 đầy ý nghĩa của LSS , tuy đầy cực nhọc nhưng xen kẽ trong đó là tiếng cười vui...

09/04/2020